Dịch Vụ SEO Audit liệu có cần thiết? – Công ty Seo uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn cần top 10 Google cho từ khóa (tương đối cạnh tranh), hãy xem xét các phương pháp link building.
Nếu bạn cần traffic tổng thể cho website, mà không cần nhiều backlinks, thì hãy làm cho Google thích site của bạn. Khi đó bạn cần dịch vụ SEO Audit.

Dịch vụ SEO Audit là gì?

Phân tích SEO – SEO Audit (còn gọi SEO Site Review hay SEO Site Analysis) là công đoạn cần thiết của các công ty SEO với bất kỳ dự án nào. Với dịch vụ SEO này, khách hàng sẽ nhận được một bản phân tích và đề xuất các thủ thuật và chiến lược phát triển website. Vì mang tính định hướng, bản phân tích SEO Audit cũng có thể được xem là một kế hoạch SEO và quảng bá web.

Dịch vụ SEO Audit tiến hành kiểm tra toàn bộ các vấn đề liên quan đến SEO và đưa ra giải pháp SEO phù hợp, bạn sẽ được chúng tôi lập một bảng tổng hợp định hướng chiến lược, phát triển toàn diện cho quá trình phát triển wedsite của bạn .

Dịch vụ SEO audit sẽ bao gồm những vấn đề cơ bản sau:

– Cần chỉnh sửa lại những vấn đề bên trong website (SEO on-page) như thế nào.
– Phát triển nội dung ra sao để thu hút được những khách hàng tiềm năng.
– Xây dựng liên kết nội bộ (internal link) và những liên kết bên ngoài (external link) đến những trang nào sẽ tốt cho website của bạn để chúng có thể vững mạnh và được nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn.
– Đề ra mục tiêu chiến lược trong những giai đoạn ngắn hạn và dài hạn để đem lại doanh thu nhanh chóng và lâu dài cho doanh nghiệp bạn thông qua việc đẩy những từ khóa (keyword) trong từng thời điểm thích hợp.

Dịch vụ seo audit là một trong những mô hình tư vấn SEO phổ biến và phù hợp với xu thế thế giới của các công ty seo, giúp website có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng (mà quý khách không ngờ tới vì thực tế người dùng Internet tìm kiếm theo rất nhiều kiểu và từ khóa khác nhau.)

Với đội ngũ những chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty SEO các bạn có thể yên tâm là mình đã tìm đúng nơi đặt niềm tin, chúng tôi sẽ đưa ra những định hướng phát triển chiến lược nhằm giúp công ty của bạn có những hướng đi đúng đắn trong giai đoạn internet ngày càng chiếm phần quan trọng trong đời sống như bây giờ.

Dịch vụ SEO audit chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook