Điều Gì Làm Nên Một Công Ty SEO Xuất Sắc?

Điều Gì Làm Nên Một Công Ty SEO Xuất Sắc?

SEO hay đơn giản SEO là một kỹ thuật tiếp thị trực tuyến đã bùng nổ trong thời gian qua. Nếu bạn vừa hoàn thành một website, bạn sẽ muốn một công ty SEO để có thể “sinh ra traffic” cho web cho bạn.
Chắc chắn không thể bỏ qua việc đó vì dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận rất lớn.

Công Ty SEO
Công Ty SEO

Bởi vì bạn sẽ phải trả tiền cho dịch vụ của họ khi họ đáp ứng được hết các yêu cầu và kết quả mà bạn đưa ra. Nhưng làm thế nào bạn xác định được bạn nên thuê ai? Bài viết này sẽ kể cho bạn điều đó.

Lời hứa thực tế – nhà cung cấp dịch vụ của bạn không nên hứa theo kiểu nghe có vẻ quá tuyệt vời và hoàn hảo. Bạn nên ý thức xem xét chúng để bạn không bị ảo tưởng.
Ví dụ, họ không thể đảm bảo rằng ngày đó, tháng đó là website của bạn sẽ nằm tại vị trí đó. Lý do đằng sau việc này là có rất nhiều trường hợp mà nỗ lực của họ sẽ bị cản trợ bởi các tác động từ bộ máy tìm kiếm.

Năng lực (khả năng) – nhà cung cấp bạn nên thuê phải là người biết rõ tường tận về nghề nghiệp của anh ấy. Ngoài ra, anh ta phải có bằng chứng cho việc đó.
Anh ta bắt buộc phải giỏi kiến thức ở nhiều công nghệ, phương pháp khác nhau mà không chỉ biết mà phải còn đã thử nghiệm và kiểm tra.
Anh ta phải cố gắng đạt đến sự hoàn hảo trong mọi thứ anh ta làm và đảm bảo rằng anh có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng.
Kiểm tra quan trọng nhất là bạn có thể cho công ty SEO của bạn một khoảng thời gian để tăng traffic cho trang web của bạn, nếu bạn không nhận thấy bất cứ thay đổi lớn lao nào, hãy tìm một nhà cung cấp khác chất lượng hơn.

Mức giá hợp lý – một công ty tốt phải cung cấp một dịch vụ nổi bật với mức giá mà khách hàng có thể trả. Theo tự nhiên, giá nhà cung cấp phải đủ để tương xứng với công sức của họ.
Có rất nhiều công ty để bạn tham khảo giá dịch vụ. Dạo quanh một lúc và so sánh cẩn thận trong danh sách của bạn đến khi lựa chọn của bạn chỉ còn 1.
Chọn giá của ai đó vừa phải với ngân sách marketing của bạn. Nên nhớ bạn vẫn phải chi cho nhiều thứ khác.

Uy tín mà họ đã xây dựng – nhà cung cấp dịch vụ của bạn nên có uy tín tốt giữa những đồng nghiệp và khách hàng của hiện tại và quá khứ. Nếu họ làm ăn phát đạt thì đó là một tín hiệu tốt.
Bạn chỉ nên thuê những người thực sự tốt cho việc thu hút traffic. Tìm hiểu xem họ có dùng các kỹ thuật bị cấm như keyword suffing, spamdexing và cloaking.
Những cái đó sẽ bị xử lý bởi các cỗ máy tìm kiếm. Nếu trang web của bạn bị phát hiện có liên quan đến những hoạt động đã đề cập ở trên, có khả năng công ty của bạn sẽ không còn được hiển thị trên bộ máy tìm kiếm.

Lý lịch tốt – Một công ty dịch vụ SEO mà bạn nên thuê phải có lý lịch tốt. Đó là điều cần thiết khi bạn kiểm trabackground của họ trước khi đi đến thỏa thuận.
Bạn sẽ có lý do xác đáng để thay đổi suy nghĩ của bạn nếu công ty nào đó bạn đang quan tâm có những thông tin không tốt. Bạn có thể tìm hiểu về lịch sử của họ trên internet.
Bạn có thể xem ý kiến khách hàng của họ sau khi đã sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, công ty đó nên sẵn sàng gặp bạn với một người đại diện mà không có gì giấu giếm hay bí mật.

Quản lý khách hàng – Một nhà cung cấp tốt luôn luôn sẵn sàng thoải mái hỗ trợ khách hàng của họ và nên có một bộ phận chuyên làm việc này.
Họ nên có một khu vực hỗ trợ để bạn có thẻ đến bất kỳ lúc nào cả ngày và đêm. Nó phải đáp ứng được các thắc mắc của bạn và hỗ trợ bất cứ vấn đề nào bạn đặt ra.
Hơn nửa, lời giải đáp phải nhanh chóng, họ phải hiểu thời gian là thứ cần thiết (quý giá) và sự quan tâm của bạn là điều cần giải quyết đầu tiên của họ.

Bạn nên ghi nhớ những tip đã đề cập ở trên khi bạn chọn một công ty SEO cho công tác Online Marketing bạn nhắm đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook