Nên seo từ khóa có dấu hay không dấu? khi nào thì cần Seo

Chào tất cả các bạn, hôm nay mình sẽ nói về vấn đề “Seo từ khóa có dấu hay không dấu” , vậy seo từ khóa có dấu khác nhau với từ khóa không có dấu ở chỗ nào, tại sao không seo cả hai từ khóa?

Từ khóa có dấu là gì?

Từ khóa có dấu là những từ khóa được viết bằng những chữ tiếng việt, là những âm vần như dấu sắc, dấu huyền, …. khi seach từ khóa, thói quen người dùng tại Việt Nam sẽ thường tìm kiếm như “Seo là gì” “Seo từ khóa” …
SEO là một hình thức quảng bá webs rất hiệu quả, giúp công ty tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận lên rất nhiều lần, khi từ khóa seo được lên top trang 1 của google thì sẽ tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.
Thông thường khi khách hàng chọn từ khóa để SEO, người KD(*) sẽ phải xác định được từ khóa cần SEO để tiến hành SEO cho công ty của mình.
Tuy đó, SEO từ khóa tiếng Việt có dấu hay từ khóa không dấu để đạt được hiệu quả cao thì tìm hiểu, hay phân biệt từ khóa không dấu và có dấu có phải là hai từ khóa khác nhau?

Vì điều này, bài viết này công ty seo sẽ dành thời lượng để phân tích và trả lời câu hỏi nên SEO từ khóa có dấu hay từ khóa không dấu, nên seo rao sao thì hiệu quả nhất?

  • Thói quen người dùng sử dụng tiếng Việt không dấu

Thời nay, với nhu cầu tìm kiếm SP, hay dịch vụ nào đó trên Google bằng từ khóa tiếng Việt không dấu vẫn chiếm  số lượng rất lớn. Có rất nhiều thói quen người dùng hay tìm kiếm từ khóa… cụ thể:

  1. Lười gõ từ khóa
  2. Viết không dấu cho nhanh.
  3. Nếu gõ trên máy tính hay điện thoại đều phải thao tác tay rất nhiều lần
  4. Các độ tuổi người lớn thường seach các từ khóa không dấu hơn giới trẻ thời nay.

Chính vì thói quen này mà có rất nhiều người KD lẫn công ty seo hay lựa chọn từ khóa không dấu để quảng bá webs của mình. Tuy đó, giải pháp này có thật sự an toàn và hiệu quả để tiết kiệm chi phí?.

Hãy đầu tư SEO từ khóa tiếng Việt có dấu!

Công ty seo chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư SEO từ khóa có dấu. Lý do tại sao?

Google đang nỗ lực phát triển dịch vụ tại Việt Nam

Dịch vụ SEO tại Cô Tô

Thời nay, Google cố gắng nỗ lực để dịch vụ tìm kiếm của mình có thể đáp ứng khách hàng tốt nhất nhằm khẳng định vị thế số 1 trên lĩnh vực tìm kiếm online cũng như tăng doanh số từ các dịch vụ quảng cáo.
Để làm được,google cho máy chủ tìm kiếm phải lọc nội dung webs một cách chính xác , theo đúng ngôn ngữ bản địa mà người dân quốc gia đang dùng.  Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm từ khóa trên Google tại Việt Nam.

  • Google sẽ tự động chuyển tới Google.com.vn với ngôn ngữ ưu tiên từ khóa là tiếng Việt với các kết quả từ các webs có nội dung tiếng Việt có dấu cũng được ưu tiên hiển thị.
  • Nếu cố tình nhập từ khóa không dấu có nghĩa trong tiếng Việt trên google, Google sẽ trả về kết quả có nội dung chứa các từ khóa bạn tìm nhưng có dấu.

Ví dụ từ khóa “công ty seo” và “cong ty seo”, khi tìm kiếm trên Google, các kết quả đều trả về những trang web có nội dung mô tả về “công ty seo” (có dấu)

Rõ ràng Google đang muốn đưa kết quả chính xác nhất tới người dùng tìm kiếm. Do đó, nếu cứ cố tình SEO từ khóa không dấu và đặt mô tả webs bằng cách viết những đoạn từ khóa không dấu thì bạn vẫn không được Google ưu tiên lên đầu.

Thói quen người dùng muốn bấm vào các kết quả rõ ràng

Về thói quen người dùng, đương nhiên sẽ muốn bấm vào một kết quả có mô tả rõ ràng, đúng chính tả thay vì nhồi nhét các từ khóa không dấu và có dấu. Hơn nữa, trang webs sử dụng tiếng Việt có dấu đảm bảo thân thiện và dễ đọc hơn với người dùng.

Từ khóa có dấu đem về nguồn traffic “lượt xem” khá dồi dào

Thực tế hiện nay cho thấy từ khóa có dấu đem về nguồn traffic khá nhiều về cho các trang tin tức. Đặc biệt như chuyên trang giáo dục, tư vấn đặc thù bắt buộc người dùng phải tìm kiếm có dấu để cho ra kết quả chất lượng hơn, chính xác nhất.

Số lượng người dùng tìm kiếm từ khóa có dấu đang tăng mạnh

Trình độ người dùng internet thời nay đang ngày được nâng cao. Do đó, thói quen tìm kiếm từ khóa có dấu đang có xu hướng tăng lên mạnh. Vì vậy, đầu tư SEO từ khóa có dấu sẽ là giải pháp thích hợp ngay bây giờ.

Vậy SEO từ có dấu thì không dấu cũng lên theo không?

Khi bạn muốn SEO từ khóa có dấu thì chắc chắn 1 điều từ khóa không dấu cũng sẽ lên theo. Nhưng…, mức độ lên cao hay xuống thấp còn phụ thuộc vào độ cạnh tranh “tìm kiếm của từ khóa”.
Có rất nhiều trường hợp làm SEO từ có dấu mà từ không dấu lên cao hơn cả. Và đương nhiên, trong tình huống này người kinh doanh webs vẫn sẽ là người được lợi nhất.

Đọc đến đây, chắc hẳn Kh đã hiểu được phần nào, và sẽ đưa ra được quyết định nên seo từ khóa có dấu hay không dấu rồi nhỉ, nếu thấy bài viết này hay, có ích, hãy chia sẻ ngay cho người khác,
đừng quên ghé thăm website congtyseo.net để có thêm những kiến thức bổ ích, congtyseo.net sẽ cố gắng ra đều đặn mỗi tuần một bài viết để giúp những KH, quý công ty đang và sẽ làm đến dịch vụ seo.
Trân trọng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook