Dịch vụ tăng like Fanpage Facebook chất lượng nhất 2020. Cam kết Fanpage bán ra hoàn toàn sạch sẽ, chạy quảng cáo bình thường, không tụt like. Giá rất rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Phương thức giao dịch an toàn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bảo hành dài hạn.

Hiện nay, Tăng like Fanpage Facebook vẫn là Marketing Online đem lại hiệu quả hàng đầu. Việc tăng like fanpage với lượng like có sẵn, chất lượng. Cũng đồng nghĩa với việc các bạn đã có sẵn tệp khách hàng tiềm năng, đúng với sản phẩm dịch vụ của mình. Thay vì bỏ ra hàng trục triệu đồng để chạy quảng cáo, xây dựng tệp khách hàng này. Mua Fanpage sẽ là phương án tối ưu hơn rất nhiều. Chỉ với vài trăm nghìn, bạn đã có thể sở hữu 1 Fanpage chất lượng. Để kinh doanh, buôn bán, kiếm tiền từ Stream Game, hay chơi Ad Break.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG TĂNG LIKE FANPAGE?

Tăng like fanpage có sẵn like là 1 cách làm khôn khéo. Thay vì phải ra 1 số tiền lớn để chạy quảng cáo tăng like, (3000 đến 4000d/like). Bỏ thời gian hàng tháng trời chờ đợi để fanpage lên đủ số like mong muốn. Bạn có thể mua 1 fanpage sẵn có, đúng số like, đúng đối tượng với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Cách làm này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí, thời gian. Thời gian cũng là chi phí.

Tăng like Fanpage facebook, sẽ giúp bạn sở hữu ngay 1 cộng đồng fanpage lớn trên toàn quốc. Kết hợp với chạy quảng cáo, sẽ giúp thương hiệu – dịch vụ của bạn tiếp cận nhanh chóng với nhiều đối tượng người dùng khách nhau trên toàn quốc một cách tiện lợi và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Bạn thử hình dung?

2 Fanpage cùng bán 1 mặt hàng sản phẩm. 1 Fanpage lâu đời vài chục nghìn like. Và 1 fanpage mới lập, vài lượt like lẹt đẹt(mời bạn bè like). Khách hàng sẽ lựa chọn mua hàng bên nào? Dĩ nhiên, sẽ chọn likepage có nhiều like, tồn tại lâu đời.

Một lợi ích cực kỳ to lớn nữa, nhưng khách hàng thường không để ý đến. Khi chạy quảng cáo trên fanpage có sẵn like, tăng tương tác chạy quảng cáo giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chạy quảng cáo trên fanpage mới tinh. Chúng tôi đã tự mình kiểm nghiệm vấn đề này, qua hàng trăm chiến dịch khác nhau. Nên điều này hoàn toàn chính xác. 30%-50% là số tiền quảng cáo bạn tiết kiệm được khi chạy quảng cáo trên fanpage có sẵn like.

Tại sao bạn nên chọn GUGO?

VẬY ĐỂ LÀM SAO ĐỂ MUA 1 FANPAGE CHẤT LƯỢNG

MUA LIKE FANPAGE BÁN SỰ YÊN TÂM!

Với tình hình giá cả hiện nay chắc không ít bạn cũng phân vân từ giá cả cho đến chất lượng, cùng những thắc mắc ai lần đầu mua cũng phải nghĩ: mua fanpage loại gì là phù hợp, fanpage chất lượng không?, làm sao để không bị lừa đảo, tiền mất tật mang mà lại còn rước buồn bực vô người. Với hàng nghìn khách hàng sử dụng và các vấn đề phát sinh, chúng tôi không thể tóm tắt trong một bài viết này được.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp.

👍 Chúng tôi cam kết về Fanpage của chúng tôi :

✔️Like thật, like Việt 100%
✔️Nhận page ngay lập tức vì công ty trực tiếp sở hữu
✔️Đổi tên page thành công 100% trong vòng 24h hoặc sớm hơn
✔️Hợp đồng, hóa đơn đầy đủ, minh bạch rõ ràng đối với các khách hàng có nhu cầu

🎁Khuyến mãi đi kèm:
✔️Miễn phí xóa bài đăng cũ
✔️Hỗ trợ đổi link và tất cả thông tin trên page
✔️Tặng 5 đánh giá cho page
✔️Chiết khấu % nếu mua thêm dịch vụ đi kèm

Quy Trình Mua Bán Fanpage Facebook Tại Likefanpage tại Congtyseo.net

Tăng Like Fanpage facebook, công ty chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Nên với hình thức giao dịch của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Quy trình mua bán Fanpage tại congtyseo.net cụ thể như sau:

Trao đổi chi tiết với khách hàng về yêu cầu, số like khách hàng cần mua.
Sau khi thống nhất toàn bộ vấn đề trên. Khách hàng đặt cọc trước 50% tổng giá trị page. Sau đó khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:
– Số điện thoại của khách hàng: 0972098xxx
– Tên Fanpage khách hàng muốn đặt(đổi): Shop quần áo HN
– Link Facebook cá nhân của khách hàng để add làm quản trị viên (có dạng facebook.com/congtyseo.net ) ví dụ: facebook.com/abc…
Sau khoảng 24h sẽ đổi tên xong ( đây là thời gian facebook duyệt tên. Nên khách hàng buộc phải đợi.). Lúc đấy, Like Fanpage sẽ bàn giao page cho khách hàng.
Khách hàng kiểm tra fanpage. Đúng tên, đúng số like đã thỏa thuận lúc đầu. Tất cả mọi thứ đúng với cam kết, khách hàng thanh toán nốt 50% số tiền còn lại là xong.
Bàn giao và kết thúc hợp đồng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI TỐT NHẤT