Thiết kế web tại Móng Cái cực kỳ đẳng cấp và khác biệt

Móng Cái là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nằm trong vùng duyên hải Bắc Bộ, với diện tích 519.58 km2. Vùng đất này có khá nhiều địa điểm tham quan, di tích thắng cảnh.

Chính vì vậy ngành du lịch được đánh giá rất cao tại Móng Cái. Thiết kế web tại Móng Cái sẽ là một trong những điều tối thiểu giúp bạn gia tăng nguồn thu. Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Tìm hiểu ngay về dịch vụ cực kỳ độc đáo này nhé!

Tại sao bạn nên chọn thiết kế web tại Móng Cái?

Một dịch vụ không phải tự nhiên mà xuất hiện. Nó giúp khách hàng giải quyết một số vấn đề như:

Thiết kế theo yêu cầu

Dịch vụ này sẽ thiết kế dựa theo yêu cầu, nhận diện thương hiệu của từng khách hàng, tổ chức. Chính vì vậy luôn đảm bảo được sự mới lạ, độc đáo và sáng tạo. Không trùng lặp với bất cứ thương hiệu nào có sẵn trên thị trường.

Thiết kế web tại Móng Cái

Lên top Google dễ dàng

Top Google là mục đích mọi trang web bán hàng, kinh doanh đều hướng tới. Bởi trong hàng triệu kết quả tìm kiếm, chỉ 10 kết quả đầu tiên được nhiều lượt truy cập nhất. Do đó mọi website, tổ chức đều hướng tới 10 vị trí này.

Bảo hành & CKSH

Công ty thiết kế web Móng Cái sẽ luôn bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng. Cũng như cam kết chất lượng, hỗ trợ khách hàng khi cần. Nếu không hiệu quả, không lên top sẽ không thu tiền phí.

Một dịch vụ không tự nhiên lại sinh ra. Thiết kế web như một dịch vụ tất yếu mà mọi doanh nghiệp nên sử dụng. Hiện nay bán lẻ đã quá bão hòa, tạo ra sự khác biệt bằng kinh doanh online thực sự cần thiết.

Các gói thiết kế web cơ bản

Trước khi thiết kế web tại Móng Cái các bạn sẽ thắc mắc về vấn đề này. Trong đó các gói bạn nên biết, sử dụng nhất có thể nhắc tới:

Gói cơ bản

Với giao diện, tính năng đơn giản. Gói thiết kế web này sẽ phù hợp cho các cá nhân, cửa hàng nhỏ kinh doanh online. Cùng với chi phí tương đối thấp, các bạn nếu muốn bắt đầu kinh doanh nên sử dụng.

Thường thời gian thiết kế 3 ngày, kho giao diện web đơn giản, tương thích điện thoại, chuẩn SEO, Google Ads, Hosting 1 năm…. Giúp các bạn dễ dàng kinh doanh online không gặp trở ngại với chi phí thấp.

Gói website đẹp

Có nhiều mẫu mã đẹp, ứng dụng trên nhiều ngành nghề, tùy biến màu sắc theo sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giúp tọ hình ảnh của mình trong mắt khách hàng.

Thiết kế web tại Móng Cái loại này thường tốn 5 ngày. Cùng với nhiều giao diện đẹp, cùng tất cả lợi ích mà website cơ bản hiện có. Các bạn sẽ được thêm miễn phí ssl, hosting chất lượng hơn, hỗ trợ 20 bài viết và sản phẩm.

Gói website pro

Gói này dành cho những công ty, doanh nghiệp lớn. Cũng như tạo dựng độ uy tín, nhiều tính năng và yêu cầu đặc biệt. Giá thành cũng cao nhất, không phải tổ chức nào cũng sẵn sàng chi ra.

Thời gian hoàn thiện tương đối lâu vào khoảng trên 10 ngày. Giao diện cao cấp, gồm tất cả ưu đãi trong gói website đẹp. Tuy nhiên các bạn sẽ được hỗ trợ thêm 10 bài viết và 30 sản phẩm. Cũng như hoàn trả chi phí nếu không hài lòng.

Dịch vụ thiết kế web tại Móng Cái khá đa dạng. Nhiều gói khác nhau phù hợp với nhu cầu người dùng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi website đắt, tốn kém chưa chắc đã tối ưu. Việc tối ưu hóa theo loại hình kinh doanh, chi phí hiện có vẫn quan trọng nhất.

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế web

Mục đích thiết kế web

Website bạn muốn xây dựng những gì? Hướng tới điều gì? Những thông tin này sẽ giúp công ty thiết kế web Móng Cái xây dựng bố cục, layout hợp lý. Cũng như hướng đi đúng đắn cho website sau này.

Tập trung vào thương hiệu

Thương hiệu – yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo dựng niềm tin. Trong đó tên miền, logo, sologan, màu sắc, đường nét nên tham khảo kĩ lưỡng. Chỉ một website đạt đủ những yếu tố này mới có thể để lại ấn tượng, được tin tưởng lựa chọn.

Xây dựng niềm tin

Niềm tin, ấn tượng với khách hàng không chỉ một sớm một chiều mà có được. Vì vậy mỗi trang web, doanh nghiệp cần đảm bảo về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Các thông tin về liên lạc cũng luôn cần cung cấp đầy đủ.

Hiển thị tốt trên điện thoại

Điện thoại, máy tính bảng là những thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì thế thiết kế web tại Móng Cái phải đảm bảo hiển thị tốt trên thiết bị di động. Nếu không hiển thị tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người dùng.

Tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

Xây dựng một website chuẩn SEO là tiêu chí đầu tiên. Như vậy các công cụ như Google, Bing, Cốc Cốc… sẽ đánh giá website của bạn cao hơn. Website sẽ đạt top, khi đó sẽ nhận được nhiều lượt truy cập hơn.

Cuối cùng, các bạn sẽ cần một đội ngũ thiết kế web tại Móng Cái chuyên nghiệp, uy tín. Hãy tham khảo ngay tại https://congtyseo.net để biết thêm về dịch vụ này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook