Thuê chuyên gia SEO tốt nhất để nắm vị trí TOP 1?

Chuyên gia seo: Mọi người đều đồng ý rằng chúng ta luôn tập trung nhìn vào các trang web đầu tiên ở kết quả tìm kiếm! Và đồng thời, chúng ta đồng ý rằng không thể đạt đến đỉnh cao vinh quang mà không có một chiến lược SEO phù hợp.

Để đạt được kết quả tốt nhất từ SEO, bạn cần phải thuê chuyên gia SEO (hay công ty SEO). Giờ đây vấn đề này nảy sinh câu hỏi – Thuê chuyên gia SEO như thế nào để đạt được vị trí đầu tiên trong tối ưu hoá công cụ tìm kiếm?

Thuê chuyên gia SEO chuyên nghiệp tốt nhất để nắm vị trí TOP 1

Thị trường có hàng trăm công ty làm SEO để chọn lựa trong khi chúng ta lại có ngân sách giới hạn để chi tiêu cho SEO! Chúng ta cần biết các chuyên gia SEO nên như thế nào và họ thực sự họ cần cung cấp những gì (không chỉ là những lời hứa).

Bây giờ, chúng ta nên có một cái nhìn về những vấn đề liên quan nhất đến SEO:

Trước khi bạn thuê chuyên gia SEO (người làm việc tự do hoặc công ty seo), cần chắc chắn bạn có hồ sơ, lich sử công việc SEO với những thành công được ghi nhận. Trong lĩnh vực SEO, kiến thức với kinh nghiệm CHƯA CHẮC tạo nên những kết quả mong đợi.
Bạn cần thuê những chuyên gia SEO, người tuân theo những chiến lược làm việc PHÙ HỢP – không rập khuôn. Nhưng nó phải có những quá trình thích hợp cho việc phân tích kinh doanh khi làm SEO (on page, off page, PPC vv) nhằm đạt được thành công tiềm năng về dài hạn.
Đây không phải là việc đầu tư không giới hạn và chỉ biết đợi chờ những kết quả hoặc chắc chắn cho thành công đến nhanh. Khoảnh khắc bạn quyết định thuê chuyên gia SEO, hãy cho họ biết thời hạn dự án của bạn.
Đừng là những khách hàng đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian để rồi thu được ROI nghèo nàn.

chuyên gia seo
chuyên gia seo

Làm rõ rằng chiến dịch SEO của bạn có bao gồm Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm (SEM) hay không? Hoặc chiến lược SEO có bao gồm thay đổi và cải tiến trong nội dung website của bạn? Bạn chỉ thuê công ty làm SEO nào làm rõ những điều trên trước khi dự án bắt đầu.
Cố gắng chắc chắn 100% rằng các chuyên gia SEO có (biết) các công cụ hoặc kỹ thuật mới của SEO. Thuê chuyên gia SEO cần người tuân thủ nguyên tắc, thuật toán của Google, Yahoo, Bing hoặc các bộ máy khác.
Đừng rơi vào tay các tay ranh mãnh. Có thể đạt được kết quả rất nhanh với các các phương pháp SEO mũ đen (Black Hat SEO). Nhưng hãy cẩn thận, công việc kinh doanh của bạn (khi bị phát hiện) sẽ bị tụt dốc không phanh.
Thậm chí website của bạn đã có lâu đời hay là một công ty uy tín vẫn bị phạt như thường.

Thuê chuyên gia SEO có thế mạnh về thương hiệu. Đừng quá chạy theo khả năng kinh tế (tính hợp lý về giá cả). Bị quyến rũ bởi các dịch vụ rẻ tiền, chúng ta chấp nhận những dịch vụ SEO “tạm bợ” và bạn sẽ bị mờ mắt bởi nó! Bạn cần một thương hiệu tin tưởng tốt hoặc tỷ lệ thành công sẽ ở dưới mức mong đợi của bạn. Đó là quyết định của bạn.

Vì vậy tôi nghĩ thật rõ ràng rằng thành công trong SEO được tính cả chất lượng và số lượng. Không có con đường tắt để thành công trong SEO. Để đạt được vị trí đầu tiên là điều có thể với những chiến lược thích hợp và chăm chỉ làm việc với những chuyên gia.

Hãy thuê ngay chuyên gia SEO để nắm lấy thành công của bạn nhưng cách tiếp cận phải cẩn thận, lưu ý những chú ý đã được ghi ở trên. Nhớ rằng đây là các mấu chốt, cốt lõi nhất mà bạn cần nắm để trả lời cho câu hỏi: Điều Gì Làm Nên Một Công Ty SEO Xuất Sắc?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook